5 loại đồ chơi vận động ngoài trời phù hợp với bé từ 1 – 5 tuổi tại gia đình

Trẻ em ngày nay thường thích chơi trò chơi điện tử hơn là các hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên, nếu không thường xuyên vận động có thể khiến cơ và xương của trẻ kém phát triển, về lâu dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Để giúp trẻ có thể “cai nghiện điện thoại”, cha mẹ cần lắp đặt các loại đồ chơi ngoài trời thu hút sự tò mò của trẻ. Bài viết này, Đồ chơi Hà Huy sẽ tư vấn lắp đặt 5 loại đồ chơi vận động ngoài trời phù hợp với bé từ 1 – 5 tuổi tại gia đình.

Lợi ích của việc có đồ chơi vận động ngoài trời cho bé chơi tại nhà

Hiện nay, cha mẹ có công việc riêng còn trẻ nhỏ thì lại bận với việc học hành. Vì vậy mà gia đình không có nhiều thời gian đi dã ngoại ngoài trời. Nhằm giúp trẻ được vui chơi vận động thoải mái ngoài trời thì việc lắp đặt đồ chơi vận động ngoài trời tại nhà là giải pháp hoàn hảo nhất. 

Vận động dưới bầu không khí thiên nhiên trong lành không chỉ góp phần phát triển thể chất toàn diện mà còn nâng cao tinh thần và kỹ năng sống cho trẻ. Đồng thời giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và tuần hoàn máu của từng tế bào. Vì vậy, cho trẻ chơi các loại đồ chơi vận động sẽ giúp cơ thể trẻ dẻo dai, tăng sức đề kháng.

5 loại đồ chơi vận động ngoài trời phù hợp với bé từ 1 – 5 tuổi tại gia đình

Biết được lợi ích tuyệt vời của các loại đồ chơi vận động nhưng cha mẹ lại không biết nên chọn mẫu đồ chơi nào phù hợp với trẻ? Vậy thì Hà Huy sẽ chia sẻ về ưu điểm của 5 loại đồ chơi vận động ngoài trời phù hợp với bé từ 1 – 5 tuổi tại gia đình dưới đây giúp cha mẹ có lựa chọn tốt nhất cho con em mình.

Bộ vận động thang leo ngoài trời

5 loại đồ chơi vận động ngoài trời phù hợp với bé từ 1 - 5 tuổi tại gia đình

Hầu hết mọi đứa trẻ đều thích leo trèo vận động. Vậy thay vì để con trèo leo ở những vị trí nguy hiểm thì tại sao cha mẹ không lắp đặt bộ vận động thang leo ngoài trời để trẻ vừa được trèo leo lại tốt cho sức khỏe.

Bộ vận động thang leo ngoài trời được làm bằng thép không gỉ sơn tĩnh điện siêu bền. Sản phẩm có nhiều thiết kế khác nhau như cầu đi thăng bằng hay bộ vận động bằng ống chui giúp bé có nhiều trải nghiệm thú vị.

Thú nhún lò xo ngoài trời

5 loại đồ chơi vận động ngoài trời phù hợp với bé từ 1 - 5 tuổi tại gia đình

Thú nhún lò xo được làm bằng composite cao cấp có độ bền cao mang đến sự an toàn cho trẻ khi chơi. Các mẫu thú nhún được tạo hình con giống với đủ màu sắc giúp trẻ thích thú khi chơi. Việc chơi với thú nhún đòi hỏi bé phải biết phối hợp các bộ phận cơ thể để lò xo bật qua bật lại. Điều này vô cùng có lợi trong việc rèn luyện cơ xương dẻo dai hơn.

Xích đu ngoài trời cho bé

5 loại đồ chơi vận động ngoài trời phù hợp với bé từ 1 - 5 tuổi tại gia đình

Xích đu ngoài trời cho bé phù hợp với gia đình có bé gái. Những chiếc xích đu được lắp ngoài sân vườn mang lại cho trẻ phút giây nô đùa thoải mái nhất. Ngồi xích đu đưa cho bé cảm giác như được bay vào không trung một cách tự do. Tùy vào diện tích và sở thích của trẻ nhà mình mà cha mẹ có thể chọn các mẫu xích đu được thiết kế độc đáo với đủ kích thước và màu sắc khác nhau.

Cầu trượt ngoài trời cho bé

5 loại đồ chơi vận động ngoài trời phù hợp với bé từ 1 - 5 tuổi tại gia đình

Nhắc đến các loại đồ chơi vận động thì cha mẹ không thể bỏ qua mẫu cầu trượt ngoài trời cho bé. Các mẫu cầu trượt hiện nay được thiết kế thông minh có nhiều chức năng trong 1 để nhiều bé có thể cùng nhau nô đùa. Cha mẹ có thể chọn các mẫu cầu trượt tích hợp thang leo thể chất hay vách leo núi giúp bé có khoảng thời gian vận động bổ ích nhất.

Bập bênh – đồ chơi vận động ngoài trời được ưa chuộng nhất

5 loại đồ chơi vận động ngoài trời phù hợp với bé từ 1 - 5 tuổi tại gia đình

Mẫu đồ chơi vận động ngoài trời cuối cùng Hà Huy muốn chia sẻ đến bạn đọc chính là bập bênh ngoài trời. Đây là loại đồ chơi có thể gắn kết trẻ nhỏ bởi muốn chơi thì phải có hai người cùng chơi. Chơi bập bênh giúp trẻ khéo léo trong việc điều chỉnh tải trọng cơ thể để giúp bập bênh bổng lên cao.

> Xem thêm: Tư vấn lắp đặt đồ chơi vận động ngoài trời cho bé sử dụng tại gia đình

Trên đây Hà Huy đã chia sẻ về đặc điểm và công dụng của 5 loại đồ chơi vận động ngoài trời phù hợp với bé từ 1 – 5 tuổi tại gia đình. Hy vọng bài viết của chúng tôi giúp bạn có lựa chọn tốt nhất cho khu vui chơi tại gia đình mình. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm chi tiết về các loại đồ chơi trẻ em cao cấp hãy liên hệ hotline 0961.246.116 để được tư vấn miễn phí.