Cho bé vui chơi với sản phẩm xe chòi chân, đạp chân để rèn luyện sức khỏe

Xe chòi chân là một sản phẩm rất tiện năng cho trẻ, sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các trường mầm non, khu vui chơi trẻ em hoặc ngay tại nhà.

Sản phẩm xe chòi chân cho bé, xe đạp chân hay ô tô đạp chân là những đồ chơi vận động giúp bé tăng cường và nâng cao sức khỏe nhờ những vận động khá đơn giản, nhưng đem lại nhiều ích lợi với sự phát triển thể chất của trẻ. Mỗi sản phẩm đều được có mẫu mã phỏng theo các con vật nghộ nghĩnh, đáng yêu. Riêng đối với sản phẩm ô tô đạp chân thì hình mẫu được mô phỏng và cách điệu một cách đáng yêu theo hình ảnh thực tế của những chiếc xe ô tô sang trọng.

Cho bé vui chơi với sản phẩm xe chòi chân, đạp chân để rèn luyện sức khỏe

Xe chòi chân phần lớn cấu tạo được làm bằng nhựa nhập khẩu cao cấp an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé khi tiếp xúc và sử dụng. Ngoài ra với màu sắc tươi tắn sôi động và bắt mắt khiến trẻ thích mê những sản phẩm này.

>> Xem thêm: Những trò chơi vận động mầm non hay nhất dành cho trẻ

Xe đạp chân thì giúp kích thích các bé năng vận động, đặc biệt là giúp đôi chân bé nhanh nhẹn, dẻo dai hơn. Khi vui chơi bằng xe đạp chân cùng với các bạn bé sẽ rèn luyện được khả năng quan sát và phản xạ nhạy bén với các tình huống xảy ra thực tế khi đi trên đường. Khi ngồi vào để điều khiển xe, bé phải dùng chân đẩy xe tiến lên hoặc lùi về phía sau tùy theo định hướng mà bé thấy thích. Về cơ bản thì cách hoạt động của xe khá giống xe lắc, chỉ có điều khác biệt ở chỗ xe lắc bé phải dùng chân đạp xuống nền để di chuyển còn xe đạp chân thì bé đạp vào bàn đạp để di chuyển.

Cho bé vui chơi với sản phẩm xe chòi chân, đạp chân để rèn luyện sức khỏe

Sản phẩm xe chòi chân cho bé là một sản phẩm thú vị, với sự kết hợp giữa màu sắc và kiểu dáng một cách hoàn hảo. Tạo nên hứng thú cho trẻ vui chơi – vận động.

Xe chòi chân thích hợp cho nhiều địa điểm vì tính gọn nhẹ và có thể dễ dàng vệ sinh bảo quản nên được thị trường rất ưa chuộng. Bên cạnh đó bạn có thể cho bé chơi kết hợp cùng sản phẩm bập bênh cũng rất được yêu thích. Đó là những chú lợn bụ bẫm, hay các chú chuột mickey ngộ nghĩnh, rồi những con gấu chậm chạp đáng yêu. Tất cả tạo nên một dàn siêu xe diệu kỳ cho bé cùng học, cùng chơi.