Đồ chơi Hà Huy vừa lắp đặt xà đu và bộ tập gym tại Thanh Xuân Hà Nội

Vừa qua đồ chơi mầm non Hà Huy chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt công trình ở Thanh Xuân Hà Nội. Công trình có đầy đủ đồ chơi vận động thể chất bao gồm bộ tập gym cho bé và các xà đu đa năng chuyên nghiệp.

Đồ chơi Hà Huy chính thức bàn giao và nghiệm thu bộ tập gym trẻ em và xà đu đa năng cho Tòa nhà chung cư (phố Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội)

Bộ tập gym cho bé là:

Nhiều máy luyện tập cử tạ vừa sức cho trẻ giúp nâng cao sức mạnh cho bé. Thúc đẩy sự phát triển cho hệ cơ, xương, khớp giúp cơ thể bé linh hoạt, dẻo dai hơn  và tạo lập cho bé những thói quen lành mạnh trong tương lai.

Việc tập luyện và rèn luyện thường xuyên không chỉ mang lại hiệu quả tích cực, mà còn góp phần xây dựng thói quen thể dục thể thao lành mạnh cho bé sau này

Máy tập gym cho bé bộ luyện tập cử tạ được thiết kế đơn giản, cực kì bền chắc, dễ luyện tập, kích thước rất nhỏ gọn phù hợp với vóc dáng trẻ nhỏ

Đồ chơi Hà Huy vừa lắp đặt xà đu và bộ tập gym tại Thanh Xuân Hà Nội

Chi tiết cấu tạo của máy:

– Khung sắt sơn tĩnh điện màu vàng, đỏ đẹp mắt và rất chắc chắn.

– Các chân giác cao su chân không giúp cố định máy tập với sàn nhà khi sử dụng ( Hút chặt khi nền nhà phẳng mịn như gạch men)

– Tay nắm được bọc nỉ cực êm và cầm rất bén và chặt.

– Tập gym hay các hoạt động thể chất đều có tác động rất tốt đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Khi trẻ vận động thì hai bán cầu não của trẻ sẽ được kích thích và phát triển

– Máy tập gym cho trẻ được bọc ngoài một lớp nhựa tổng hợp cao cấp, mềm và cực kỳ an toàn với trẻ khi sử dụng thường xuyên.

– Phần lõi bên trong được làm bằng hợp kim sắt có độ bền chắc cao, rất an toàn và vững chãi khi trẻ vận động mạnh, sản phẩm có màu sắc tươi tắn và kiểu dáng độc đáo tạo được hứng thú luyện tập cho trẻ.

Xà đu đa năng có nhiều ý nghĩa và tác dụng với các vùng vai ngực, bụng, bắp tay và lưng của trẻ. Xương sống của trẻ sẽ được thư giãn và chắc khỏe, dẻo dai hơn, vì vậy mà phòng chống được các bệnh về lưng do ngồi học và sinh hoạt sai tư thế nếu bé tập thường xuyên. Với mỗi thời kì và giai đoạn phát triển khác nhau, bé sẽ có các bài tập tương ứng khác nhau.

Những bài tập đu, trườn hay bò lên dốc, rồi leo trèo giúp trẻ phát triển cơ bắp, tăng sức mạnh cầm nắm, xương nhanh cứng, chiều cao phát triển, não cũng phát triển tư duy tốt hơn… tất cả điều đó sẽ là nguồn lực hữu ích và vững chắc cho tương lai thành công sau này của trẻ.

=>> Tham khảo thêm công trình: Lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Bắc Giang